Trang chủ »

Thùng carton khổ lớn

Thùng carton khổ lớn là như thế nào?


Các thùng giấy chúng ta thường dùng để đựng thực phẩm, thức ăn, bia, mỹ phẩm....thường có kích thước là 30 x 30 x 45 cm. Nhưng đối với các sản phẩm lớn như tủ giặt, tivi, máy lạnh....thì cần phải dùng thùng caron khổ lớn từ 1,5m trở lên.


Một số hàng hóa quá khổ, quá tải  dẫn đến tình trạng khó vận chuyển và các góc giấy của thùng carton bình thường không thể chịu nổi, nên thùng carton khổ lớn thường có thêm các thanh bảo vệ góc, giúp chịu lực và định hình sản phẩm khi di chuyển được đảm bảo nhất.
 

Lợi ích của thùng carton khổ lớn


Thùng carton khổ lớn dùng để chứa đựng hàng hóa với số lượng lớn, giúp cho việc sắp xếp, đóng gói tại kho hàng của bạn diễn ra được thuận tiện nhất.
 
Ưu điểm lớn của thùng carton khổ lớn là chi phí sản xuất rẻ, dễ sử dụng và có thể tái sử dụng được nhiều lần.
 
Thùng carton có trọng lượng nhẹ, giúp cho việc sắp xếp, đóng gói diễn ra nhanh và đơn giản nhất. Mặc dù trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực nén là rất cao, nên có thể dùng để chứa các vật lớn, cồng kềnh nhưu tivi, tủ lạnh, máy giặt....là rất hiệu quả.
 
Thùng carton đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thùng hoặc hộp giấy carton. Với công nghệ in Flexo & Offset sẽ cho ra sản phẩm nhiều màu sắc khác nhau, thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 
Thùng carton giúp bảo vệ tốt thực phẩm, chống thấm tốt nên được dùng để chứa thực phẩm như trái cây, hoa quả....giữ được độ tươi ngon của sản phẩm khi đến tay khách hàng.
 
Ưu điểm nổi bật của thùng caron khổ lớn vì là thùng giấy nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, so với các sản phẩm làm từ nhựa hay nilon thì thùng giấy carton luôn được khuyến cáo sử dụng vì độ an toàn sức khỏe lâu dài của cộng đồng.
 

 

Xưởng in thùng carton khổ lớn chuyên nghiệp


 
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực in thùng carton tại tphcm, Ngọn Hải Đăng luôn là điểm đến ưu tiên của các đơn vị cần in thùng carton từ khổ nhỏ hay lớn. Máy móc hiện đại nhất, nhân công lành nghề nhất, chi phí rẻ nhất.....chúng tôi cam kết các sản phẩm thùng giấy carton đến với khách hàng đều là những sản phẩm đẹp về hình thức bên ngoài, chất liệu giấy tốt từ bên trong. Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng hơn cả mong đợi của mình
 

 
Nếu bạn còn đang boăn khoăn thì hãy đến với chúng tôi để được tham khảo qua các mẫu thùng carton cùng cơ sở máy móc của chúng tôi. Để được tư vấn những sản phẩm in thùng carton nào là phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tất cả nhu cầu in thùng của bạn!
 
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng In thùng carton Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Điện thoại: 028. 6256 6336 – Email: [email protected]
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: inthungcarton.com.vn
 
Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan: