Trang chủ »

Thùng carton 7 lớp

Kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa ngày càng lớn. Việc xuất nhập khẩu hàng đó diễn ra ngày 1 lớn mạnh và tăng trưởng không ngừng. Nhằm đảm bảo cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng và an toàn, đòi hỏi cần phải có sản phẩm đóng gói hàng chuyên dụng. Thùng carton là một trong những ưu tiên để đóng gói hàng hóa đi các nơi xa, đặc biệt thùng carton 7 lớp luôn được lựa chọn hàng đầu khi cần đóng gói sản phẩm lớn, cồng kềnh vì có thể chịu được lực va đạp lớn.
 
Thùng carton có nhiều loại như 3,5 hay 7 lớp....tùy vào khối lượng sản phẩm và kích thước nặng hay nhẹ mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm in thùng carton phù hợp, giúp cho việc sắp xếp kho, đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng được nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
Thùng carton 7 lớp thường gồm có 3 lớp giấy sóng ở giữa và 4 lớp giấy phẳng ép lại với nhau. Nhìn độ dày của giấy khi so sánh với giấy 3 lớp với 5 lớp hoàn toàn khác biệt, chính vì vậy mà đây là loại thùng phù hợp để đựng hàng nặng, hàng xuất khẩu, hàng vận chuyển đi xa , có thể chồng nhiều lớp lên nhau mà không gây hư hỏng.
 Thùng carton 7 lớp kết cấu như thế nào?


Thông thường,  thùng carton 7 lớp hay được thiết kế gồm 2 lớp sóng ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc… là thùng giấy cứng ghép và dán, ghim, ép lại thành hình thù xác định tùy theo mục đích đóng gói (thường chữ nhật hoặc hình vuông). Các tấm giấy được cấu tạo và thiết kế với 2 lớp phẳng ngoài và 5 lớp sóng ở phía trong gồm 3 lớp sóng hình Sin và 2 lớp phẳng xen giữa 3 lớp sóng.
 
Là loại thùng được làm từ bìa carton tới 7 lớp giấy ép lại với nhau nên có thể thấy độ dày của bìa giấy làm thùng tạo cho thùng có khả năng chịu lực va đập tốt hơn thùng các loại thùng 3 lớp hay thùng 5 lớp gấp nhiều lần.
- Lớp mặt: Đây là lớp giấy ngoài cùng,  lớp này người ta hay chọn giấy phẳng mịn, giúp cho việc in thông tin, logo dễ dàng hơn.
- Lớp giữa: Là lớp giấy tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy , 2 mắt còn lại của sóng được dán và lớp mặt và lớp đáy.
- Lớp đáy: Là lớp giấy cũng giống lớp mặt hoặc có thể dày hơncứng hơn hỗ trợ trong việc trợ lực cho tấm carton thêm phần chắc chắn.
-Tấm sóng được dùng ở trong thùng carton 7 lớp là:
Sóng A : Độ cao sóng giấy thường sẽ là 4.7 mm - giấy của tấm có sử dụng sóng A chịu được lực phân tán lên toàn bộ bề mặt của tấm giấy rất tốt.
 


Ứng dụng của thùng carton 7 lớp


- Thùng carton 7 lớp được sử dụng làm thùng đựng hàng hóa nặng từ 50 - 100 kg, chịu lực cực tốt, vận chuyển xa, xếp chồng nhiều tầng lên nhau.
- Với cấu tạo đặc biệt như vậy thì không có gì lạ khi thùng carton được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển các đồ dễ vỡ, đồ điện tử, các vật liệu máy móc hạng nặng, chịu lực tốt, có độ bục cao..
- Điểm đặc biệt vượt trội của in thùng carton 7 lớp với thùng carton 5 lớp là những thùng 7 lớp có kích thước lớn, chống va đập tốt dùng để vận chuyển đi xa hay xuất khẩu trên các contener và chồng được nhiều lớp lên nhau.
- Thùng carton 7 lớp thường được đóng những kiện hàng có yêu cầu khắt khe trong vấn để bảo quản. Ví dụ đóng hàng xuất khẩu hay vận chuyển với cự ly dài ngoài ra thùng carton 7 lớp rất thích hợp để đóng các thiết bị nặng và cồng kềnh

 

Phân loại thùng carton 7 lớp:


 
Có nhiều loại thùng carton 7 lớp như: thùng đựng thực phẩm, thùng bồi offset, thùng bồi duplex, thùng đựng đồ điện tử.... tùy thuộc vào nhu cầu mà chất lượng cũng như giá cả khác nhau.
Kích cớ thông dụng của in thùng carton 7 lớp:
+ Sóng: ABE hoặc BCE.
+ Định lượng giấy: 130-180g/m2.
+ Lý tính: Độ chịu lực rất tốt, tính đàn hồi cao
+ Quy cách In: Offset hoặc flexo
 


Quy trình in thùng carton 7 lớp tại xưởng in Ngọn Hải Đăng


 
Bạn có nhu cầu in thùng carton 7 lớp, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:
– Mặt và đáy thùng cần in màu giấy và kiểu giấy nào?
– Chọn màu mặt giấy là màu gì, trắng vàng hay nâu....
– Trọng lượng hàng đựng trong hộp bao bao nhiêu ?
– Định lượng (trọng lượng) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? (120, 150, 170 hay 200…) ?
– Loại thùng (kiểu thùng) cần báo giá là gì? Thùng thường, thùng choàng, thùng âm dương, thùng có quai xách, hay dạng đặt biệt (thùng bế) ?
– Quy cách chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng là bao nhiêu ?
– Nếu có yêu cầu đặc biêt như chống thấm hay nâng cao hơn độ chịu lực cho sản phẩm chuyên biệt riêng thì cần báo lại gấp.
– Số lượng tổng đơn hàng và số lượng theo đợt là bao nhiêu thùng ?
– Sản lượng 1 loại thùng trung bình đặt hàng trong 1 tháng là bao nhiêu ?
– Mẫu in là 1 hay nhiều màu? Có cán phủ mặt giấy nền không ?
– Địa chỉ giao hàng của bạn là ở đâu, thời gian giao hàng mong muốn.

In thùng carton có vai trò rất quan trọng đối với đời sống và sản xuất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu in thùng carton 7 lớp, hãy đến với chúng tôi để được tham khảo và tư vấn những mẫu thùng carton phù hợp nhất với bạn. Rất vui lòng được đáp ứng nhu cầu của bạn.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng in thùng carton Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Điện thoại: 028. 6256 6336 – Email: [email protected]
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: inthungcarton.com.vn
Bài viết liên quan: