Trang chủ »

Mẫu in thùng carton đẹp 2019


Bạn đang có nhu cầu in thùng carton và đang cần tim đơn vị in ấn chuyên nghiệp tại TPHCM. Bạn cần những mẫu in mới nhất của năm 2019, những mẫu hot và thu hút khách hàng. Hãy đến với xưởng in Ngọn Hải Đăng để tham khảo những mẫu in thùng carton đẹp 2019.


Tại xưởng chúng tôi có rất nhiều mẫu mới nhất hiện nay cho khách hàng tham khảo. Những mẫu thùng carton 3,5,7 lớp thông dụng để chứa hàng từ nhỏ đến lớn. Những mẫu được ưa dùng tại các siêu thị cho đến những mẫu có sức chứa lớn.


Điểm đặc biệt là xưởng in trực tiếp, không phải thông qua bên thứ ba, nên giá thành rẻ và thời gian hoàn thành sản phẩm sớm nhất. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần hàng gấp của khách hàng cho những sự kiện quan trọng


thùng carton đẹp 2019

in thùng carton đẹp 2019

mẫu in thùng carton đẹp 2019

thùng carton 2019

in thùng carton 2019

Nhận in tất cả số lượng dù ít hay nhiều, với quy trình công nghệ mà máy móc nhập khẩu tiên tiến nhất ngành in hiện nay, đảm bảo hoàn thành tất cả sản phẩm với các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


Chúng tôi có nhiều kĩ thuật in như: in carton bồi offset, bồi duplex, in nhiều lớp....Nên có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Bạn chỉ cần lên ý tưởng hoặc mẫu bạn thích. Chúng tôi sẽ thiết kế theo đúng yêu cầu của bạn. Đảm bảo sản phẩm không những đẹp về mặt hình thức mà còn bền về mặt chất lượng.


Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, lâu năm lành nghề. Giá cả in luôn là cạnh tranh nhất vì không phải in qua trung gian, đảm bảo giá rẻ nhất in ấn tại TPHCM hiện nay.


Hãy đến với chúng tôi để tham khảo xưởng in, chất liệu giấy in và những mẫu in có sẵn.....để bạn có thể tin tưởng và có nhiều ý tưởng hơn cho các sản phẩm mà bạn cần in. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ nhu cầu in thùng carton của bạn, đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm in ấn hoàn hảo nhất.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng In Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận , Quận 12
Điện thoại: 028. 6256 5336 – Email: [email protected]
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: inthungcarton.com.vn


Bài viết liên quan:
Bài viết liên quan: