Trang chủ »

In thùng carton đựng hồ sơ

Xưởng in thùng carton đựng hồ sơ Ngọn Hải Đăng


Để lưu trữ hồ sơ chứng từ, tài liệu, công văn hay chuyển văn phòng, chuẩn bị hồ sơ thầu… thì in thùng carton đựng hồ sơ sẽ trở thành giải pháp đóng gói tối ưu, hữu ích, chi phí rẻ lại thuận tiện trong quá trình di chuyển… giúp bảo vệ tài sản của công ty, doanh nghiệp bạn được an toàn, sắp xếp gọn gàng để vận chuyển cũng như tìm kiếm một cách dễ dàng.

Thùng carton có rất nhiều loại khác nhau, có thể chiều cao và kích thước đa dạng để phù hợp cho từng loại đồ dùng khác nhau. Đối với thùng carton đựng hồ sơ thì có thiết kế khác so với thùng thông thường, nhà sản xuất gọi nó với cái tên thùng carton nắp rời.
Mua thùng carton cũ, tuy giá thành tương đối rẻ nhưng đôi khi không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và hồ sơ cần lưu trữ của công ty bạn. Hơn nữa, thùng carton cũ là thùng đã qua sử dụng, độ bền giảm, thường là thùng in ấn những thương hiệu khác… . Thùng giấy carton cũ có thể sẽ không phù hợp để lưu trữ công văn, hồ sơ thầu, giấy tờ quan trọng….

Tiện dụng của in thùng carton đựng hồ sơ:


 
So với việc bỏ ra hàng núi tiền để mua những chiếc thùng gỗ, thùng nhựa vừa cồng kềnh vừa đắt đỏ thì những chiếc thùng carton đựng hồ sơ lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Chúng được làm bằng giấy carton có độ dẻo dai liên kết rất tốt. Khả năng chống được ẩm mốc, chống va đập và vật xuyên thùng. Trữ hồ sơ trong các thùng carton bạn không lo bị hư hại mà lại giữ chúng tại vị trí cố định.
Thùng carton đựng hồ sơ được thiết kế theo nhiều dạng, gồm 3 lớp, 5 hoặc 7 lớp tùy theo số lượng hồ sơ cần lưu trữ. Nó có khối lượng nhẹ, nhỏ gọn nên thuận lợi trong việc di chuyển. Đựng hồ sơ trong đây giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian tìm kiếm.

Trong quá trình đặt hàng in thùng carton đựng hồ sơ, khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin sau để xưởng in Ngọn Hải Đăng có thể báo giá và đáp ứng được yêu cầu của bạn một cách tốt nhất:
Kích thước thùng: Dài x Rộng x Cao.
Số lượng cần đặt hàng.
Chất liệu giấy (3 lớp, 5 lớp…)
Thời gian cần giao hàng.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng In thùng carton Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Điện thoại: 028. 3504 5212 – Email: [email protected]
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: inthungcarton.com.vn
Bài viết liên quan: