Trang chủ »

Lượng khí thải carbon của túi đựng bằng giấy và nhựa

Các chuyên gia tư vấn người Áo, công ty denkstatt đã công bố kết quả của một nghiên cứu hiện tại về những ảnh hưởng khí hậu của túi đựng bằng nhựa và giấy. Kết luận : vật liệu đóng gói khác nhau có lợi thế khác nhau - và cuộc tranh luận chuyên sâu về các nhà cung cấp túi nhựa chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ của những dấu chân carbon tiêu dùng hàng năm .
 
in-tui-giay-gia-re-tphcm-31-08
 
Ở các nước khác nhau , một lệnh cấm túi đựng bằng nhựa đang được thảo luận sôi nổi . Một số chính trị gia và các tổ chức môi trường đã yêu cầu một lệnh cấm và / hoặc đã thực hiện nó . " Nó làm cho người ta tự hỏi rằng một chủ đề phù hợp với môi trường như vậy ít nhận được sự chú ý như vậy " , nói denkstatt môi trường chuyên gia DI Mag . Harald Pilz từ Áo . " Tôi chỉ mong rằng cũng giống như các cuộc tranh luận chuyên sâu đã được tiến hành về mỗi lít tiêu thụ nhiên liệu , nhiệt lượng tiêu thụ dầu và tiêu thụ khí đốt như về điều đó 0,66 lít dầu diesel tương ứng với mức tiêu thụ túi nhựa hàng năm của một người tiêu dùng Áo . "
 
Vào tháng Hai năm 2011, nghiên cứu Áo và công ty tư vấn trong khu vực về các vấn đề môi trường và phát triển bền vững so với các loại túi làm bằng nhựa thông thường (polyethylene ) , phân hủy sinh học chất dẻo tinh bột và giấy trong nghiên cứu của mình . Khối lượng của túi đựng từ ngành công nghiệp thực phẩm đã được kiểm tra là 30 gam trên một đơn vị sản xuất nhựa , 38 gam trên một đơn vị sản xuất nhựa phân hủy sinh học và 57 gram mỗi đơn vị cho giấy .
 
Hơn nữa, dấu chân khí hậu cho các túi đựng nhỏ trong suốt cho các lô hàng trái cây và thực vật làm bằng nhựa thông thường và giấy đã được kiểm tra . Trong trường hợp này , bốn loại khác nhau được kiểm tra mà đã được chuẩn hóa cho một đơn vị chức năng so sánh . Về vấn đề này , một mô hình tính toán đã được sử dụng mà đã được phát triển trong quá trình trong mười năm qua trong các thông số của nghiên cứu được ủy quyền bởi Nhựa Châu Âu . Chất lượng số liệu và phương pháp đã được xác nhận bởi hai viện nghiên cứu độc lập - EMPA ở Thụy Sĩ và Đại học Manchester ở Anh. Các kết quả từ nghiên cứu này đã được lựa chọn một câu trả lời cho câu hỏi : liên quan gì với chủ đề " túi nhựa " thực sự có để bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên?
 
Các kỳ thi được giới hạn trong thị trường quốc gia của Áo. Trong trường hợp này , mức tiêu thụ trung bình hàng năm là khoảng . 33 túi tàu sân bay và 60 nhỏ túi đựng trái cây cho mỗi người. Theo công ty , tiêu thụ này hàng năm bởi một người tiêu dùng tạo ra xấp xỉ . hai kg CO2 . Tương ứng với 0,14 cho mỗi mille của toàn bộ lượng khí thải carbon của người tiêu dùng đối với một người tiêu dùng. " Chân các-bon cho việc tiêu thụ túi nhựa hàng năm như vậy, tương ứng với lượng khí thải carbon cho 0,66 lít dầu diesel . Với mức tiêu thụ của năm lít cho 100 km , điều này tương ứng với chiều dài toàn tuyến là 13 km " , nghiên cứu kết luận .
 
 
 
Một kết quả nữa là kiến thức thu được là trọng lượng của bao bì thường được đánh giá thấp. Do đó , giấy là gần gấp đôi như nặng như nhựa thông thường trong khi túi đựng làm bằng nhựa sinh học là khoảng . 27 phần trăm nặng hơn. Theo denkstatt , dấu chân khí hậu từ túi đựng bằng giấy là khoảng . chỉ lớn như sản xuất nhựa thông thường. Nhưng , trong trường hợp này , sự khác biệt cũng phải được thực hiện giữa các loại cá nhân giấy : Nâu túi đựng bằng giấy tẩy trắng có tác dụng rõ ràng hơn trong khi túi đựng màu trắng thường xuyên có tác dụng xấu trên sự cân bằng khí hậu hơn các loại túi nhựa thông thường. Trong khu vực này , tuy nhiên , các túi đựng làm bằng nhựa phân hủy sinh học có tác dụng tốt nhất của tất cả : chân khí hậu của họ là thấp hơn 25 đến 40 phần trăm .
 
Kết quả là khác nhau vẫn cho túi đựng trái cây. Trong trường hợp này , giấy là khoảng . nặng hơn năm lần so với nhựa để dấu chân khí hậu cho các túi đựng trái cây làm bằng giấy được coi là xấp xỉ . 50 phần trăm trên dấu chân khí hậu đối với các loại túi nhựa .
 
Công ty nhấn mạnh rằng tất cả các kết quả áp dụng riêng cho các sản phẩm bao bì mẫu quy định trong nghiên cứu và điều kiện sản xuất khuôn khổ mô tả ( trung bình châu Âu) và các ngành công nghiệp xử lý chất thải của Áo. Điều kiện sản xuất công ty cụ thể hay những vùng khác khai thác và các tùy chọn xử lý có thể ảnh hưởng đến kết quả . Hơn nữa, nó phải được giữ trong tâm trí rằng lượng khí thải carbon thực sự là một khía cạnh môi trường là quan trọng đối với các sản phẩm được kiểm tra , nhưng hiệu quả kinh tế và xã hội thêm tuy nhiên phải được xem xét để đánh giá toàn diện về các vấn đề phát triển bền vững .
Bài viết liên quan:
Hỗ trợ trực tuyến
0938 497 012 (Mr.Hải) Hoặc liên hệ địa chỉ email: [email protected] để được báo giá nhanh nhất
Giới thiệu Công ty

In thùng carton giá rẻ HCM


Thùng carton phục vụ rất nhiều cho đời sống sinh hoạt của chúng ta hiện nay. Hầu hết các sản phẩm đều được đóng gói vào các thùng giấy carton để tiện trung bày mua bán … Bạn có thể dùng vật liệu này để đựng bánh, trái cây, đóng thùng nước suối, hộp bánh kẹo, hộp quà tặng … Nói chung công dụng của thùng carton là rất lớn đối với nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi nhà.

Xưởng in Ngọn Hải Đăng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại TPHCM. Chúng tôi chuyên in thùng carton nhanh bền đẹp, đa dạng mẫu và chất liệu giấy tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn đề cao vẻ đẹp mẫu thiết kế, chất liệu sản phẩm in đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật.

Hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn tại TPHCM, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của bạn ở những sản phẩm in và với đội ngũ thiết kế giỏi, máy móc in chuyên dụng và đa dạng nhất hiện nay về mảng in thùng carton… Chúng tôi tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu in thùng carton dù là khó nhất của khách hàng

In thùng carton bồi offset


Chúng tôi đã thiết kế và in ấn hàng trăm ngàn mẫu in thùng carton cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi chuyên in thùng carton 3,5,7 lớp in offset tùy thuộc vào độ nặng khối lượng của vật chứa đựng, in nhiều màu chất lượng cao, sản phẩm không ngừng tối ưu với chất lượng và mẫu mã ngày càng hiện đại, phù hợp với tiêu chí kinh doanh hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu in thùng carton để phục vụ cho sinh hoạt gia đình, kinh doanh, mua bán hoặc dùng làm hộp đựng quà biếu số lượng lớn cho các sự kiện cao cấp … Hãy đến với xưởng in ấn chuyên nghiệp Ngọn Hải Đăng, chúng tôi sẽ đáp ứng hơn cả sự mong đợi của bạn về một sản phẩm in thùng carton hoàn hảo nhất hiện nay.

In thùng carton gọi 0938 497 012

Liên hệ 0938 497 012 (A.Hải) để được tư vấn về mẫu mã, kích thước, số lượng và được báo giá chuẩn xác nhất theo nhu cầu của bạn!
Fanpage